Ngày nay, nấm mốc là một vấn đề lớn. Một lý do là nó gây hại cho phổi và hệ thống miễn dịch. Và ai là người thiệt hại nhiều nhất? Trẻ em và người cao tuổi.

Bây giờ chúng ta hãy nói về những đứa trẻ. Và chúng ta hãy thu hẹp cuộc trò chuyện của chúng ta vào các hệ thống trường học. Tại sao? Vì trẻ em dành đến 8 giờ mỗi ngày ở đó, hít thở bất cứ thứ gì bay lơ lửng trong không khí.

Bây giờ chúng ta hãy nói về trường học.

Hàng năm, một số trường học ở Hoa Kỳ bị đóng cửa
vì nấm mốc. Tại sao nhiều trường học bị ẩm mốc?

Nguyên nhân chính của bất kỳ vấn đề nấm mốc nào cuối cùng là nước. Có gì đó quá ướt.

Bây giờ nếu một tòa nhà bị ngập lụt, chúng ta chỉ cần làm khô nó và điều đó thường ngăn nấm mốc phát triển, phải không? Chà, nếu bạn làm cho tòa nhà khô hoàn toàn trong vòng 48 giờ thì câu trả lời là có. Đó là thời gian cần thiết để hầu hết các bào tử nấm mốc bắt đầu phát triển các khuẩn lạc nấm mốc thực sự. Hầu hết thời gian các quan chức phải mất 48 giờ để phát hiện ra lũ lụt. Sau đó, có các ủy ban để quyết định làm thế nào để làm khô tòa nhà. Và sau đó là giá thầu
để có được chi phí thấp nhất.

Vì vậy, làm khô là không đủ. Mất quá lâu. bongda Nấm mốc đang phát triển và nó có thể tiếp tục phát triển sau khi tòa nhà được làm khô. Tất cả những gì nó cần bây giờ là hơi ẩm trong không khí.

Nói đến máy lạnh, chúng ta cũng phải xét đến máy điều hòa. Hầu hết các trường học sử dụng máy điều hòa không khí được mua với giá rẻ và được bảo trì bởi người trả giá thấp nhất. Máy điều hòa không khí không được bảo dưỡng đúng cách thoát mồ hôi và độ ẩm có thể khiến nấm mốc phát triển.

Cũng liên quan đến bảo trì là thay đổi bộ lọc không khí. Nhiều khi điều này không được thực hiện do ngân sách của trường. Bộ lọc tốn tiền. Không phải nhiều tiền, mà là tiền. Một số trường không thay đổi bộ lọc A / C ở đó cho đến khi có người từ tiểu bang đến kiểm tra.

Sau đó là những tấm thảm. Thảm bị ẩm mốc. Trẻ em làm đổ thức ăn, sữa và keo dán lên thảm. Họ ném lên thảm. Những thứ này nuôi nấm mốc. Giáo viên bắt trẻ em ngủ trên sàn vào giờ ngủ trưa, khuôn mặt của chúng bị ép vào tấm thảm ẩm mốc. Kết quả: những đứa trẻ ốm yếu.

Nhưng lý do cuối cùng khiến các trường học bị mốc là chính trị. Điều này áp dụng cho mọi thứ được đề cập ở trên, tức là thảm, bộ lọc và sấy khô.

Các trường phải báo cáo cho người nộp thuế. Đó là bạn. Nếu một thành viên hội đồng trường nói với bạn về người đóng thuế, “Chúng tôi có thể chi tiền cho sách, đồng phục bóng đá hoặc không khí lành mạnh.” Bạn đang định nói gì? Hầu hết mọi người đều muốn những thứ họ có thể nhìn thấy, chạm vào và trỏ tới.

Vì vậy, nếu bạn muốn những đứa trẻ khỏe mạnh với lá phổi khỏe và hệ thống miễn dịch tốt, trách nhiệm nằm trong tay bạn. Đi dự các cuộc họp của hội đồng trường, nói chuyện với đài phát thanh và đài truyền hình. Đội vô địch là một cái gì đó
có thể được trỏ đến thích sách.